Cho thuê xe Jeep, xe địa hình tự lái, phục vụ các món ăn đặc sản vùng đất Bàu Trắng - Bình Thuận

Về Chúng Tôi

Đăng lúc 08:09:24 30/10/2018

Giới thiệu chung:   Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH DV DL du lịch Triều Trang   Tên viết tắt: Du lịch triều trang   Văn phòng: 59 Chu Văn An, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận   Điện thoại: 097.939.1234 – 0908.737.797 Email: quanguyen1972@gmail.com; Website: www.dulichtrieutrang.net

Là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tham quan trải nghiệm trong khu du lịch Bàu Trắng – Bàu Sen (Đồi Cát Trắng). Du Lịch Triều Trang đã trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, cơ quan trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

TẦM NHÌN

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho du khách trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tất cả các yêu cầu về du lịch, tham quan và các hoạt động vui chơi.

NHÂN SỰ

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Du lịch Triều Trang là một tập thể gắng kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Với lực lượng trên 30 nhân viên, trong suốt trên 10 năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng và tăng cường trao dồi đạo đức, nghiệp vụ cho từng thành viên.

KHÁCH HÀNG

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Trên cơ sở tôn trọng từng sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẻ với khách hàng, và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. chúng tôi thành công khi các bạn hài lòng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên cho thuê xe di chuyển, tham quan, trải nghiệm trong đồi cát trắng và một số địa điểm lận cận.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập đến nay, Du Lịch Triều Trang đã xây dựng được chổ đứng vững chắc, đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác từ 2008 đến nay.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0979391234