Cho thuê xe Jeep, xe địa hình tự lái, phục vụ các món ăn đặc sản vùng đất Bàu Trắng - Bình Thuận

Mũi Yến – Thiên đường giấu mình ở Bình Thuận

Đăng lúc 06:59:56 09/11/2018

Mũi Yến – một địa điểm còn rất mới ở Bình Thuận mà ngay cả dân địa phương hay dân phượt chuyên nghiệp cũng không nhiều người biết đến. “Một lần đến đây và trải nghiệm ở khu DL sinh thái Bàu Trắng – Bàu Sen tại công ty TNHH TM DV DL Triều Trang được mấy anh nhân viên hướng dẫn đến Mũi Yến , thật sự sẽ khiến bạn ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên”- thanh niên giấu tên cho hay.

cũng là nơi các phượt thủ thường lui tới, thích thú trong việc trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

Nơi này đã từng được chọn làm bối cảnh cho bộ phim Lửa Phật do Dustin Nguyễn thủ vai hay MV Destiny của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.https://youtu.be/gUdX0VNREYc

Vì sao nói Mũi Yến là “thiên đường giấu mình” bởi vì nơi đây còn hoang sơ chưa nhiều người biết đến, không nhà không cửa, rất thích hợp cho các bạn thích khám phá thiên nhiên bí ẩn.

Đường ra Mũi Yến cực kỳ khó khăn vì đường nơi đây chưa được đầu tư hay sửa chữa. Mùa mưa thì sìn lày lội, còn ngày nắng thì gió cát là con đường đầy cát xe khó di chuyển nên cần phải có những phương tiện chuyên dụng vận chuyển như: xe mô tô địa hình (ATV), Jeep – Landcruiser (đã được nâng cấp) và kỹ thuật lái xe phải thật chuyên nghiệp.

Chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ đáp ứng được những điều kiện trên và sẽ tạo ra 1 tour tham quan hoàn hảo dành cho du khách. Kèm theo kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi (đa phần nhân viên chúng tôi là người bản xứ nên rất am hiểu địa hình khu vực, thời tiết nơi đây)

vì vậy sắp tới chúng tôi có mở thêm tour đi tham quan Đồi Cát Trắng - Mũi Yến

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0979391234